Trở thành thành viên

Nhận những thông tin mới nhất từ Top 10 Vina

― Quảng cáo ―

spot_img

Địa chỉ may mascot hơi uy tín hàng đầu HCM

Mascot hơi là sản phẩm mascot vừa dùng để hoạt náo vừa dùng để trưng bày,được làm chủ yếu từ vải velbo cao cấp và...
Trang chủChưa phân loạiĐịa chỉ may mascot hơi uy tín hàng đầu HCM

Địa chỉ may mascot hơi uy tín hàng đầu HCM

Mascot hơi là sản phẩm mascot vừa dùng để hoạt náo vừa dùng để trưng bày,được làm chủ yếu từ vải velbo cao cấp và vải phủ nhựa chuyên dụng hoặc các loại nguyên liệu khác như cao su, vải nỉ… và được bơm phồng lên nhờ cánh quạt thổi được lắp trên thân khi được đưa vào sử dụng.

Kích thước: size người lớn từ 1m60- 1m75 ( Mặc vừa, đẹp, có điều chỉnh theo kích thước người mặc,…)

Màu sắc: như hình, có thể đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Chất liệu: vải lông mềm velboa nhung, mút xốp, chất cách nhiệt mặc ít nóng,..

Trọng lượng: 2-5kg ( Tuỳ mẫu )
Ưu điểm: dễ mặc, hoạt náo, cử động dễ dàng. sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong,…
Bảo quản: có thể giặt và sấy khô được

Có nên sử dụng Mascot hơi thường xuyên?

May Mascot hơi và sử dụng thường xuyên là phương pháp cực kì thông minh. Nhờ sự đa dạng về chức năng nên Mascot hơi được sử dụng nhiều tại những sự kiện lớn như: lễ khởi công, khai trương, ra mắt sản phẩm… Sử dụng dòng Mascot này mang đến sự linh hoạt vì bạn sẽ không cần phải thuê người mặc đồ công diễn hay ekip điều chỉnh. Mọi thứ đều được sắp đặt và lập trình sẵn để sự kiện được chạy xuyên suốt. Bộ phận điều chỉnh hơi và cánh quạt ăn thông với nhau hỗ trợ nhau trong suốt quá trình bơm căng giữ cho Mascot được nguyên vẹn hình dạng như lúc đầu.

3. Mascot hơi ZOZO

Là một trong nhiều công ty may đồ Mascot hơi đẹp cùng chất lượng ổn định, Mascot ZOZO luôn đứng vững trên thị trường may mặc qua từng năm. Khi may Mascot hơi tại xưởng chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm chế tạo từ dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu vải mút nhập ngoại cùng hệ thống hỗ trợ bơm hơi cao cấp mang đến những Mascot hơi đảm bảo đủ độ căng phồng và duy trì liên tục trong thời gian dài mà không cần quá nhiều đến sự hỗ trợ của con người hay tác động từ yếu tố khác. Màu sắc sống động cùng mẫu mã đa dạng là điểm cộng lớn nhất. Giá cả may Mascot hơi tại xưởng cũng thấp hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu may Mascot hơi hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết. Là một trong những xưởng mua bán Mascot hơi uy tín và giá tốt chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả vô cùng hợp lí.