Trở thành thành viên

Nhận những thông tin mới nhất từ Top 10 Vina

― Quảng cáo ―

spot_img
Trang chủLifestyleTổng hợp 10 youtuber giàu nhất thế giới

Tổng hợp 10 youtuber giàu nhất thế giới

Tổng hợp 10 youtuber giàu nhất thế giới

Youtuber giàu nhất thế giới – Trong kỷ nguyên của truyền thông xã hội, YouTube đã trở thành một nền tảng giải trí và chia sẻ thông tin phổ biến trên toàn thế giới. Nhờ sự phát triển của YouTube, nhiều người đã trở thành những triệu phú, thậm chí tỷ phú nhờ thu nhập từ kênh của mình.

Theo thống kê của Forbes, 10 YouTuber giàu nhất thế giới năm 2023 có tổng thu nhập lên tới hơn 500 triệu USD. Trong đó, MrBeast, với kênh YouTube có hơn 163 triệu người đăng ký, là YouTuber giàu nhất thế giới với thu nhập ước tính 110 triệu USD.

Các YouTuber giàu nhất thế giới có nguồn thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm quảng cáo, bán hàng qua kênh YouTube, và các hoạt động kinh doanh khác. Họ cũng là những người có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, có thể tác động đến hành vi mua sắm và lối sống của người hâm mộ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 YouTuber giàu nhất thế giới năm 2023. Hãy cùng xem họ là ai và họ đã làm gì để đạt được thành công như vậy.

1. Mr Beast – YouTuber giàu nhất thế giới

Jimmy Donaldson, hay còn được biết đến với nghệ danh MrBeast, là một YouTuber người Mỹ nổi tiếng với những video thử thách mạo hiểm, hào phóng và tốn kém. Tính đến tháng 10 năm 2023, kênh YouTube của anh có hơn 196 triệu người đăng ký, là kênh YouTube cá nhân có người theo dõi lớn nhất thế giới.

MrBeast bắt đầu làm YouTube vào năm 2012, khi anh mới 13 tuổi. Nội dung ban đầu của anh tập trung vào các video chơi game và hài hước. Tuy nhiên, anh nhanh chóng chuyển sang làm những video thử thách mạo hiểm, tốn kém hơn. Một số video nổi tiếng nhất của anh bao gồm:

 • Thử thách ngủ trong nhà ma 24 tiếng
 • Thử thách ăn 100 miếng pizza
 • Thử thách leo lên tháp cao nhất thế giới

Với nội dung sáng tạo và hấp dẫn, MrBeast đã nhanh chóng trở thành một trong những YouTuber nổi tiếng nhất thế giới. Anh hiện là YouTuber giàu nhất thế giới, với khối tài sản ước tính hơn 500 triệu USD.

MrBeast được biết đến là một người hào phóng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Anh đã quyên góp hàng triệu USD cho các tổ chức từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

2. Ryan Kaji, YouTuber trẻ tuổi giàu nhất thế giới

Ryan Kaji, một cậu bé 10 tuổi người Mỹ, là YouTuber trẻ tuổi giàu nhất thế giới. Kênh YouTube của cậu có tên “Ryan’s World” với hơn 35,7 triệu người đăng ký và tổng lượt xem hơn 61 tỷ lượt.

Ryan nổi tiếng với các video đánh giá đồ chơi, thử thách đồ chơi và vlog về gia đình. Các video của cậu thường mang tính giáo dục và giải trí, thu hút được sự quan tâm của trẻ em trên toàn thế giới.

Năm 2022, Ryan kiếm được khoảng 27 triệu USD từ YouTube, bao gồm tiền quảng cáo và doanh thu từ các sản phẩm và dịch vụ liên quan. Ngoài ra, cậu còn có một thương hiệu đồ chơi và quần áo mang tên mình.

Ryan Kaji là một minh chứng cho khả năng của trẻ em trong việc thành công trên YouTube. Cậu bé đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ tuổi khác theo đuổi ước mơ trở thành YouTuber.

3. Dude Perfect

Dude Perfect là một nhóm bạn thân gồm 5 người: Cody Jones, Garrett Hilbert, Tyler Toney, Coby Cotton và Aaron Wilson. Họ bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2009 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những video thể thao và thủ thuật vui nhộn.

Theo Forbes, Dude Perfect là kênh YouTube có thu nhập cao nhất thế giới, với tổng thu nhập năm 2023 là 54 triệu USD. Nhóm đã đạt được thành công này nhờ vào nội dung video hấp dẫn và sáng tạo của họ. Các video của Dude Perfect thường có những pha thực hiện các cú sút, ném, ném bóng,… với độ chính xác và khó tin.

Nhờ thành công của mình, Dude Perfect đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Họ đã có hơn 59,8 triệu người đăng ký trên YouTube và các video của họ đã được xem hơn 10 tỷ lần.

4. Rhetty & Link – YouTuber giàu nhất thế giới

Rhetty & Link là bộ đôi YouTuber nổi tiếng người Mỹ với kênh YouTube cùng tên có hơn 5,06 triệu người đăng ký. Tính đến năm 2023, Rhett & Link có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 32 triệu USD, khiến họ trở thành YouTuber giàu nhất thế giới.

Rhetty & Link bắt đầu làm YouTube vào năm 2005 với loạt phim “Chào buổi sáng thần thoại”. Loạt phim này đã trở nên vô cùng nổi tiếng và giúp Rhett & Link trở thành một trong những YouTuber nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ngoài “Chào buổi sáng thần thoại”, Rhett & Link còn sản xuất nhiều loạt phim khác trên YouTube, bao gồm “Good Mythical Morning”, “Mythical Kitchen” và “Ear Biscuits”. Họ cũng là người sáng lập Mythical Entertainment, một công ty sản xuất nội dung trực tuyến.

Rhetty & Link được biết đến với tính cách hài hước và dí dỏm. Họ đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới nhờ những video sáng tạo và hấp dẫn của mình.

5. Markiplier – Youtuber giàu nhất thế giới

Mark Fischbach, hay còn được biết đến với tên gọi Markiplier, là một youtuber người Mỹ, nổi tiếng với các video trò chơi. Anh hiện là youtuber giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính khoảng 32 triệu USD.

Markiplier bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2012 với các video chơi game “Five Nights at Freddy’s”. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng với phong cách hài hước và lối chơi cởi mở. Kể từ đó, anh đã phát triển kênh của mình với hơn 35,6 triệu người đăng ký và hàng tỷ lượt xem.

Markiplier không chỉ thành công trên YouTube mà còn trong lĩnh vực kinh doanh. Anh đã thành lập công ty sản xuất riêng của mình, Markiplier Incorporated, và có một dòng sản phẩm đồ chơi, quần áo và phụ kiện.

Những thành tựu của Markiplier:

 • Youtuber giàu nhất thế giới (2023)
 • Hơn 30 triệu người đăng ký trên YouTube
 • Hàng tỷ lượt xem trên YouTube
 • Thành lập công ty sản xuất riêng, Markiplier Incorporated
 • Có dòng sản phẩm đồ chơi, quần áo và phụ kiện

Markiplier là một trong những youtuber thành công nhất thế giới. Anh là một tấm gương cho những người trẻ tuổi muốn theo đuổi sự nghiệp sáng tạo trên mạng.

6. Preston Arsement

Preston Arsement, hay còn được biết đến với tên PrestonPlayz, là một youtuber người Mỹ nổi tiếng với các video chơi game Minecraft. Anh hiện là youtuber giàu nhất thế giới với tổng tài sản ước tính khoảng 50 triệu USD.

Arsement bắt đầu làm youtube từ năm 2010 khi mới 10 tuổi. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng với các video Minecraft của mình, thu hút hàng triệu người đăng ký. Hiện tại, kênh youtube của anh có hơn 25 triệu người đăng ký và tổng lượt xem hơn 10 tỷ lượt.

Ngoài youtube, Arsement còn tham gia vào một số dự án khác như kinh doanh quần áo và đồ chơi. Anh cũng đã xuất bản một cuốn sách tự truyện có tên “Preston: My Story” vào năm 2017.

Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Preston Arsement:

 • Youtuber giàu nhất thế giới
 • Có hơn 45 triệu người đăng ký trên youtube
 • Tổng lượt xem hơn 10 tỷ lượt
 • Đã xuất bản một cuốn sách tự truyện

Arsement là một trong những youtuber thành công nhất thế giới. Anh là một tấm gương cho những người trẻ tuổi muốn theo đuổi sự nghiệp youtube.

7. Nastya, youtuber giàu nhất thế giới

Anastasia Radzinskaya, hay còn được biết đến với tên Nastya, là một youtuber nhí người Nga. Cô bé sinh năm 2014 và hiện đang sống ở Florida, Mỹ. Nastya là youtuber giàu nhất thế giới, với tổng thu nhập ước tính lên tới 28 triệu USD trong năm 2021.

Kênh YouTube chính của Nastya, “Like Nastya Vlog”, có hơn 108 triệu lượt đăng ký theo dõi. Các video của cô chủ yếu là về cuộc sống hàng ngày của cô bé, từ chơi đùa với đồ chơi đến khám phá thế giới xung quanh. Nastya cũng có một số kênh YouTube khác dành cho trẻ em, với tổng cộng hơn 110 triệu lượt đăng ký theo dõi.

Sự thành công của Nastya được cho là nhờ vào nội dung video hấp dẫn và phù hợp với trẻ em. Cô bé cũng rất hoạt bát và đáng yêu, khiến khán giả nhỏ tuổi dễ dàng yêu mến.

Nastya là một tấm gương sáng cho những người trẻ tuổi, cho thấy rằng không có gì là không thể nếu bạn có đam mê và nỗ lực. Cô bé là một nguồn cảm hứng cho nhiều trẻ em trên khắp thế giới.

8. Blippi (Stevin John)

Blippi, tên thật là Stevin John, là YouTuber giàu nhất thế giới với khối tài sản ước tính 500 triệu USD.

Blippi là một nhân vật hoạt hình có thân hình to lớn, mặc áo phông màu vàng và đội mũ màu đỏ. Anh thường xuất hiện trong các video của mình để giới thiệu về thế giới xung quanh cho trẻ em.

Kênh YouTube của Blippi có hơn 18,7 triệu người đăng ký và hơn 100 tỷ lượt xem. Các video của anh chủ yếu tập trung vào các chủ đề như học tập, khoa học, nghệ thuật và giải trí.

Blippi thành công nhờ cách tiếp cận sáng tạo và hấp dẫn đối với trẻ em. Anh thường sử dụng âm nhạc, trò chơi và các hoạt động vui nhộn để thu hút sự chú ý của trẻ.

Blippi không chỉ là một YouTuber thành công mà còn là một doanh nhân thành đạt. Anh đã thành lập một công ty sản xuất nội dung và một công ty đồ chơi.

Blippi là một hiện tượng toàn cầu và đã trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất trên YouTube.

9. Jeffree Star – Youtuber giàu nhất thế giới

Jeffree Star là một YouTuber, doanh nhân, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Anh được biết đến với kênh YouTube của mình, nơi anh đăng tải các video về mỹ phẩm, thời trang và lối sống. Với hơn 15,8 triệu người đăng ký, Jeffree Star là một trong những YouTuber có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jeffree Star bắt đầu sự nghiệp của mình như một ca sĩ và nhạc sĩ. Anh phát hành album đầu tay của mình, “Beauty Killer”, vào năm 2009. Tuy nhiên, sự nghiệp âm nhạc của anh không mấy thành công. Năm 2010, Jeffree Star bắt đầu tập trung vào YouTube.

Kênh YouTube của Jeffree Star nhanh chóng trở nên phổ biến. Anh nổi tiếng với những video về mỹ phẩm, thời trang và lối sống. Các video của anh thường có tính giải trí và gây sốc.

Ngoài YouTube, Jeffree Star còn là một doanh nhân thành đạt. Anh sở hữu một công ty mỹ phẩm mang tên mình, Jeffree Star Cosmetics. Công ty này đã bán được hàng triệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Với tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu USD, Jeffree Star được coi là YouTuber giàu nhất thế giới. Anh là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang.

10. PewDiePieyoutuber giàu nhất

PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, là YouTuber giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính 50 triệu USD. Anh là người Thụy Điển, sinh năm 1989. Kênh YouTube của anh, PewDiePie, đã có hơn 111 triệu người đăng ký và tổng lượt xem hơn 27 tỷ.

PewDiePie nổi tiếng với những video chơi game, hài hước và thử thách. Anh đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng Streamy cho Người sáng tạo nội dung của năm vào năm 2015 và 2016.

PewDiePie cũng là một nhà từ thiện tích cực. Anh đã quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức từ thiện như UNICEF, Save the Children và American Red Cross.

PewDiePie là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên YouTube. Anh đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới và đã giúp định hình nền tảng video trực tuyến.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua danh sách 10 YouTuber giàu nhất thế giới năm 2023. Có thể thấy, YouTube đã trở thành một nền tảng kiếm tiền vô cùng hiệu quả đối với những người sáng tạo nội dung. Với sự phát triển của công nghệ và internet, chắc chắn trong tương lai, sẽ có thêm nhiều YouTuber giàu có hơn nữa xuất hiện.