Trở thành thành viên

Nhận những thông tin mới nhất từ Top 10 Vina

― Quảng cáo ―

spot_img

Ford sai gon: Các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu 2024

Hãy thắt dây an toàn và tham gia cùng với Ford sai gon để khám phá những dòng xe không chỉ hiện đại, tiện...
Trang chủKiến thức chungTop 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 10 diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam

TOP 10 DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG

Diễn giả là người có nhiệm vụ truyền động lực cho người khác và giúp người nghe trở nên lạc quan với cuộc sống của chính mình. Đồng thời, nó truyền đạt kiến thức và kỹ năng bạn cần để thành công trong lĩnh vực chuyên ngành mà bạn đã chọn. Cùng chúng tôi khám phá những diễn giả nổi tiếng nhất Việt Nam nhé!

1, Diễn giả nổi tiếng – Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là một diễn giả nổi tiếng của Việt Nam, chuyên giảng dạy kỹ năng, kiến thức chuyên môn và triết lý sống bất diệt cho giới trẻ và những người trưởng thành. Ông có lối diễn thuyết cuốn hút, gần gũi với khán giả, kết hợp với những ví dụ đời thường và dẫn chứng thuyết phục chính là mấu chốt giúp cho Lê Thẩm Dương ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Và đưa ông trở thành một trong những diễn giả nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

dien-gia-noi-tieng

Không chỉ được biết đến dưới vai trò là diễn giả nổi tiếng, mà ông còn là “ Bác sĩ doanh nghiệp” chuyên tư vấn cho các tập đoàn lớn cả trong lẫn ngoài nước: Honda Việt Nam, Petrolimex, LG, VNPT,… Đã từng hợp tác giảng dạy tại các đơn vị: Văn phòng chính phủ, Quốc Hội,… hay tại các nước như Hoa Kỳ, Đức,…

Các bài giảng của diễn giả nổi tiếng Lê Thẩm Dương:

 • Bài giảng Quản trị cuộc đời.
 • Bài giảng về Kĩ năng làm việc nhóm, Kĩ năng ra quyết định, …
 • Bài giảng Tư duy sáng tạo
 • Bài giảng Định vị bản thân làm chủ cuộc đời

Ông hiện là giảng viên của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và là cố vấn chuyên môn cho các ngân hàng thương mại. Bên cạnh đó ông còn là khách mời thường xuyên trên truyền hình và các chương trình diễn đàn lớn về kinh doanh, sàn giao dịch chứng khoán.

2, Diễn giả – Doanh nhân – Tiến sĩ Tô Nhật

Tiến sĩ Tô Nhật là doanh nhân, nhà đào tạo ảnh hưởng và là tác giả của nhiều cuốn sách về kinh doanh, xây dựng phát triển doanh nghiệp. Ông từng là giảng viên trường Đại học Kinh tế quốc dân. Ông tốt nghiệp tiến sĩ kinh tế tại SOAS tại Trường ĐH Tổng hợp London – Vương quốc Anh. Hiện tại, ông là Tổng giám đốc của tập đoàn AMACCAO với 25 đơn vị thành viên hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc.

dien-gia-noi-tieng

Diễn giả nổi tiếng Tô Nhật từng chia sẻ “Giáo dục là ước mơ lớn nhất cuộc đời tôi”. Vì thế, năm 2008, ông đã sáng lập SUCCESS BUSINESS SCHOOL, đơn vị đào tạo phát triển kinh doanh và con người. Ông đã đích thân huấn luyện, đào tạo và truyền cảm hứng đến hàng nghìn doanh nhân để giúp họ phát triển trong sự nghiệp của họ.

Tô Nhật là tác giả của ba cuốn sách mang tính thực tiễn cao dành cho doanh nhân bao gồm “Bậc thầy Bán hàng đột phá”, “100 Chìa khóa vàng dành cho CEO và Chủ doanh nghiệp” và “Thói quen Nhà lãnh đạo”.

Các chương trình nổi bật của diễn giả nổi tiếng Tô Nhật:

 • Quản trị doanh nghiệp bài bản, hiện đại – MBA
 • Trại huấn luyện chiến lược kinh doanh đột phá – Sales breakthrough master camp
 • Làm chủ quản trị tài chính doanh nghiệp – Finance Mastery
 • Nghệ thuật quản trị nhân sự hiệu quả – Human resources mastery

3, Nguyễn Hữu Trí

Diễn giả nổi tiếng Nguyễn Hữu Trí sinh năm 1983, là người sáng lập chương trình “Awake your Power”, và là người huấn luyện của chương trình “7 thói quen để thành đạt” của Franklin Covey Group (Mỹ) đầu tiên tại Việt Nam. Nhưng để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, anh đã phải “nằm gai nếm mật”.

dien-gia-noi-tieng

Trong thời gian du học tại Singapore, anh đã tham gia khóa học “Giao tiếp và đa phương tiện”. Đó là bước đệm đầu tiên giúp anh ấy phát triển các kỹ năng giao tiếp tốt và sau này trở thành một diễn giả nổi tiếng trước công chúng. Ngoài ra, anh nhận được nhiều thành tựu sau khi tốt nghiệp Đại học và trở thành nhà lãnh đạo trẻ tuổi nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Các bài diễn thuyết nổi tiếng của anh:

 • Thành công tới từ sự quyết tâm
 • Đánh thức giấc mơ của bạn
 • Khơi nguồn sức mạnh
 • Khát khao nhiều hơn

4, Diễn giả nổi tiếng – Francis Hùng

Francis Hùng (Vương Hữu Hùng) sinh năm 1977, tỉnh Hậu Giang là một diễn giả nổi tiếng, chuyên gia đào tạo doanh nghiệp và tư vấn chiến lược kinh doanh.

dien-gia-noi-tieng

Ông từng giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh và tiếp thị tại Tập đoàn đa quốc gia Ascott International, Giám đốc bán hàng của tập đoàn Marriott International (M.I), Giám đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp). Bên cạnh đó, ông cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc của năm do Marriot Group trao tặng, giải thưởng Sáng tạo Iceberg của Capitaland.

Francis Hùng đã vinh dự được nhận quy chế nhân tài của Hoa Kỳ trong 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, tư vấn chiến lược kinh doanh và chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao. Vương Hùng là người đầu tiên nhận được danh hiệu cao quý này.

Bản thân là một người bán hàng có tầm cỡ, cộng thêm niềm đam mê cống hiến cho cộng đồng kinh doanh của quê hương mình, nên ông đã dành nhiều thời gian để đào tạo những người muốn theo đuổi sự nghiệp bán hàng. Hiện nay, diễn giả nổi tiếng Francis Hùng đang là chuyên gia đào tạo bán hàng, quản lý, lãnh đạo và cố vấn chiến lược kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, bất động sản.

5, Trần Đăng Khoa

Trần Đăng Khoa (1981) là một doanh nhân trẻ thành đạt, diễn giả nổi tiếng, dịch giả và tác giả được nhiều người yêu quý. Khi còn là du học sinh ở Singapore, Trần Đăng Khoa được hướng dẫn trực tiếp bởi Adam Khoo – diễn giả nổi tiếng hàng đầu Châu Á. Bên cạnh những nỗ lực không ngừng, ông được Adam Khoo Learning Technologies Group công nhận là Master Trainer.

dien-gia-noi-tieng

Mặc dù chỉ mới trở lại Việt Nam từ năm 2010 sau khoảng 10 năm học tập và làm việc tại Singapore, nhưng những cuốn sách, hội thảo và khóa học của ông đã tác động mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người.

Hiện nay, ông là chủ tịch kiêm CEO của TGM Group – xuất bản sách và hội thảo về kiến thức và kỹ năng cho doanh nghiệp. UFUTURE GLOBAL với 2 dịch vụ Utalents Global với bộ công cụ Sinh Trắc Vân Tay 4.0 và Crypto Inner Circle – dịch vụ thông tin và đào tạo về đầu tư các loại tiền mã hóa.

Các bài diễn thuyết của diễn giả nổi tiếng Trần Đăng Khoa:

 • 20 phút 1 cuộc đời
 • Hạnh phúc để thành công
 • Sống và khát vọng
 • Vươn tới thành công

6, Quách Tuấn Khanh

Diễn giả nổi tiếng Quách Tuấn Khanh sinh năm 1973, tại TP.HCM. Mục tiêu của ông là mang đến cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác hay địa vị, cơ hội để phát huy hết khả năng của họ và từ đó đạt được thành công trong cuộc sống. Cũng chính vì lẽ đó, ông không chỉ là một diễn giả trước công chúng mà còn là một doanh nhân thành đạt khi là chủ tịch Power Up Group và công ty Starlit Communications, chuyên về giáo dục phát triển con người.

dien-gia-noi-tieng

Ông được Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP) chứng nhận NLP Trainer và Master Coach, Hiệp hội Thôi miên trị liệu Hoa Kỳ chứng nhận Chuyên gia Thôi miên Trị liệu ( Hypnotherapy Master), và là Nhà trị liệu Inner Child.

Ông đã tham gia diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm tại nhiều công ty lớn như Mercedes-Benz, Unilever, Samsung, Coca-cola, Viettel,… Tên tuổi của ông theo đó cũng được mọi người săn đón nhiều, giúp ông trở thành diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Các bài diễn thuyết phổ biến nhất của ông:

 • Tuyệt chiêu Seo
 • Nắm luật chơi của đồng tiền
 • Thành đạt trọn vẹn từ luật hấp dẫn
 • Kiến tạo tương lai
 • Tại sao bạn chưa giàu?

7, Nguyễn Duy Cương

Diễn giả nổi tiếng Nguyễn Duy Cương sinh năm 1980 tại Phú Thọ. Ông từng là giảng viên của nhiều trường đại học danh tiếng như Kinh tế Quốc dân, Đại học Công nghiệp TP.HCM… Ông là diễn giả nổi tiếng, một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bản thân và khai phá năng lực tiềm ẩn con người. Ông đã dạy mọi người cách xây dựng niềm tin lớn lao bằng cách dẫn dắt mọi người vượt qua những điều tưởng chừng như không thể nhờ vào sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta.

dien-gia-noi-tieng

Những năm gần đây, chuyên gia Nguyễn Duy Cương dành nhiều thời gian nghiên cứu về nhân chủng học và hành vi con người. Ông nhận ra một thực trạng đáng buồn, chính sự thiếu hiểu biết của cha mẹ trong việc nuôi dạy con cái đã kìm hãm khả năng phát triển siêu việt về trí tuệ và thể chất của trẻ nhỏ. Ông đã thiết kế chương trình đào tạo đặc biệt “ Cửa sổ vàng” dành cho cha mẹ  có con nhỏ từ  0- 6 tuổi.

Các bài diễn thuyết của diễn giả nổi tiếng Nguyễn Duy Cương:

 • Khám phá bản thân để thành công
 • Rèn luyện để thành công
 • Thay tư duy, đổi vận mệnh
 • Làm giàu không khó

8, Bùi Trọng Giao

Ông có một câu nói nổi tiếng, rằng: “Tôi có một khát khao, khát khao cháy bỏng đó là nói cho bất cứ ai mà tôi được gặp hiểu rằng: Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn”. Có lẽ đó là lý do tại sao trong 20 năm hoạt động trong ngành, ông luôn dùng năng lượng tinh thần, kiến thức trong ngành để giúp đỡ mọi người có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

dien-gia-noi-tieng

Ngoài tư cách là một diễn giả nổi tiếng, Bùi Trọng Giao là Chủ tịch của CML Training Group và còn là tác giả của chương trình Change My Life – một chương trình huấn luyện tổng hợp nhằm phát triển tinh thần và kỹ năng của con người. Vì vậy, ông còn được biết đến với nhiều biệt danh khác: “Ông CML”, “Dream Teacher”…

Các bài diễn thuyết có thể kể đến của ông như:

 • Hữu hình và vô hình
 • Năng lượng của sự tử tế

9, Trần Thành Nam

Diễn giả nổi tiếng Trần Thành Nam là một triệu phú, nhưng mong muốn giúp đỡ người khác để ai cũng thành công đã thôi thúc ông trở thành diễn giả. Ông tốt nghiệp tại Ba Lan với hai tấm bằng MBA kinh tế và tài chính. Tên tuổi ông gắn liền với lĩnh vực hàng hải và dầu khí. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý, lãnh đạo cấp cao tại các công ty dầu khí nước ngoài như SBM (Monaco), Gai-Tronic (Mỹ), Wartsila (Phần Lan)…

dien-gia-noi-tieng

Ông tham gia khóa học “Millionaire Mind Intensive – Tư duy thịnh vượng” được đào tạo ở Singapore vì ông bị thu hút bởi cuốn sách “ The Secret of The Millionaire Mind”. Trần Thành Nam trở về nước với tất cả những gì học được và trải nghiệm thực tế để thành lập Câu lạc bộ “ Trung tâm Tư duy thịnh vượng”. Tại câu lạc bộ này, ông đã truyền bá kiến thức về tư duy thịnh vượng, tư duy thành công… giúp nhiều người rút ngắn con đường đi đến thành công gấp nhiều lần.

Các bài diễn thuyết của diễn giả nổi tiếng Trần Thành Nam:

 • Tư duy thịnh vượng
 • Tư duy kinh doanh thành công

10, Phan Quốc Việt

Phan Quốc Việt là diễn giả nổi tiếng chuyên đào tạo kỹ năng làm lãnh đạo và các kỹ năng mềm khác cần thiết như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán… Ông là người có nhiều kinh nghiệm đào tạo nhân lực cho các tập đoàn trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

dien-gia-noi-tieng

Ông là người sáng lập tập đoàn Tâm Việt –  chuyên đào tạo về kỹ năng mềm. Ông nói về cái tâm trong sáng của con người, khơi dậy niềm tin và động lực hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Các bài diễn thuyết của diễn giả nổi tiếng Phan Quốc Việt:

 • Bài giảng Tâm thế
 • Bài giảng Tự lãnh đạo Đỉnh cao của lãnh đạo
 • Đường đến thành công

Danh sách trên chỉ mới đề cập tới một số gương mặt tiêu biểu, vẫn còn rất nhiều diễn giả đã và đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo con người.