Trở thành thành viên

Nhận những thông tin mới nhất từ Top 10 Vina

― Quảng cáo ―

spot_img
Trang chủLifestyleTop 10 tiktoker nổi tiếng nhất thế giới

Top 10 tiktoker nổi tiếng nhất thế giới

Những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới

     Tiktoker nổi tiếng – TikTok là nền tảng chia sẻ video ngắn phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Nơi đây đã sản sinh ra hàng loạt các tiktoker nổi tiếng với lượng người theo dõi khổng lồ. Hãy cùng điểm qua top 10 tiktoker nổi tiếng nhất thế giới tính đến tháng 10 năm 2023 nhé!

     Đây là những người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, với khả năng thu hút hàng triệu lượt xem, tương tác cho mỗi video của mình. Họ không chỉ là những người tạo nội dung đơn thuần, mà còn là những biểu tượng thời trang, phong cách sống được giới trẻ yêu thích.

     Để tìm hiểu thêm về những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới này, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Charli D’Amelio: @charliedamelio (116 triệu)

Charli D’Amelio là một tiktoker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 116,4 triệu người theo dõi. Cô sinh ra và lớn lên tại Connecticut, Mỹ. Charli bắt đầu sử dụng TikTok từ năm 2019 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ các video vũ đạo của mình. Cô được mệnh danh là “nữ hoàng TikTok” và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trên nền tảng này.  

Các video của Charli thường thu hút hàng triệu lượt xem và lượt thích. Cô đã hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Dunkin’ Donuts, Hollister và iHeartRadio. Charli cũng là gương mặt đại diện cho chương trình truyền hình thực tế “The D’Amelio Show” của mạng truyền hình Hulu.

Sự nổi tiếng của Charli đã mang lại cho cô nhiều thành công trong cuộc sống. Cô đã trở thành một triệu phú và có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới. Charli cũng được coi là một biểu tượng của giới trẻ và là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

     Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Charli D’Amelio:

 • Tài khoản TikTok có lượng người theo dõi lớn nhất thế giới
 • Được mệnh danh là “nữ hoàng TikTok”
 • Là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất trên TikTok
 • Hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng
 • Là gương mặt đại diện cho chương trình truyền hình thực tế “The D’Amelio Show”
 • Trở thành triệu phú
 • Có một lượng lớn người hâm mộ trên toàn thế giới

Charli D’Amelio là một hiện tượng mạng xã hội và là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. Cô là một nguồn cảm hứng cho nhiều người và là minh chứng cho thấy rằng ai cũng có thể trở thành người nổi tiếng nếu có tài năng và nỗ lực.

Addison Rae: @addisonre (130 triệu)

Addison Rae Easterling là một tiktoker, người mẫu và diễn viên người Mỹ. Cô sinh ngày 6 tháng 10 năm 2000 tại Lafayette, Louisiana. Easterling bắt đầu nổi tiếng trên TikTok vào năm 2019 với các video nhảy và hài hước. Cô nhanh chóng trở thành một trong những người dùng TikTok được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, với hơn 130 triệu người theo dõi.

Easterling đã sử dụng sức ảnh hưởng của mình để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực giải trí. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm “He’s All That” (2021) và “The Ultimate Girls Trip” (2022). Cô cũng đã ký hợp đồng với các thương hiệu lớn như Nike, Evian và Morphe.

Easterling là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. Cô là một biểu tượng thời trang và phong cách, và cô truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

     Dưới đây là một số thành tích nổi bật của Addison Easterling:

 • Người dùng TikTok được theo dõi nhiều nhất thế giới, với hơn 130 triệu người theo dõi
 • Được đề cử giải MTV Movie & TV Awards cho “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” cho vai diễn trong bộ phim “He’s All That”
 • Ra mắt dòng sản phẩm trang điểm riêng mang tên “Item Beauty”
 • Là gương mặt đại diện cho các thương hiệu lớn như Nike, Evian và Morphe

Bella Poarch: @bellapoarch (150 triệu)

Bella Poarch là một nhân vật mạng xã hội và ca sĩ người Mỹ gốc Philippines. Cô sinh ngày 9 tháng 2 năm 1997 tại Philippines, và hiện đang sinh sống tại Mỹ. Bella bắt đầu nổi tiếng trên TikTok vào năm 2020 với một video nhép theo bài hát “Soph Aspin Send” của rapper người Anh Millie B. Video này đã đạt được hơn 5 tỷ lượt xem, trở thành video có nhiều lượt xem nhất trên TikTok. 

Nhờ sự nổi tiếng trên TikTok, Bella đã ký hợp đồng với công ty giải trí Warner Records và phát hành đĩa đơn đầu tay “Build a B*tch” vào năm 2021. Đĩa đơn này đã đạt được thành công lớn, đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Bella Poarch hiện là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới, với hơn 150 triệu người theo dõi trên TikTok. Cô được biết đến với những video hài hước, vui nhộn và những biểu cảm khuôn mặt độc đáo.

     Dưới đây là một số thành tích của Bella Poarch:

 • Video có nhiều lượt xem nhất trên TikTok
 • Ca sĩ người Mỹ gốc Philippines đầu tiên đạt được 100 triệu lượt theo dõi trên TikTok
 • Một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên TikTok
 • Đĩa đơn đầu tay “Build a B*tch” đạt vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

     Bella Poarch là một hiện tượng mạng xã hội và là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Cô đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới và là một ví dụ điển hình cho việc thành công trên nền tảng mạng xã hội.

Zach King: @zachking (120 triệu)

Zach King là một TikToker nổi tiếng thế giới với hơn 120 triệu người theo dõi. Anh được biết đến với những video ảo thuật công nghệ số sáng tạo, độc đáo và đầy tính giải trí.

Zach King sinh ra và lớn lên tại California, Hoa Kỳ. Anh bắt đầu học ảo thuật từ khi còn nhỏ và sớm bộc lộ tài năng thiên bẩm. Năm 2013, anh bắt đầu tạo ra những video ảo thuật trên nền tảng Vine và nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Năm 2016, Zach King chuyển sang TikTok và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Anh nhanh chóng trở thành một trong những TikToker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 120 triệu người theo dõi.

Những video ảo thuật của Zach King thường sử dụng các kỹ xảo quay phim và chỉnh sửa video để tạo ra những hiệu ứng thị giác bắt mắt. Anh cũng thường sử dụng các yếu tố hài hước để khiến video của mình trở nên thú vị hơn.

Một số video ảo thuật của Zach King đã thu hút hàng tỷ lượt xem trên TikTok. Video “Cup Drop” của anh đã đạt hơn 2,2 tỷ lượt xem, trở thành video TikTok có lượt xem cao nhất mọi thời đại.

Zach King là một trong những TikToker thành công nhất thế giới. Anh đã truyền cảm hứng cho nhiều người trẻ theo đuổi đam mê ảo thuật.

     Dưới đây là một số từ khóa chính về Zach King:

 • Tiktoker nổi tiếng thế giới: Zach King là một trong những TikToker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 120 triệu người theo dõi.
 • Ảo thuật công nghệ số: Zach King nổi tiếng với những video ảo thuật công nghệ số sáng tạo, độc đáo và đầy tính giải trí.
 • Sáng tạo: Zach King luôn tìm tòi và sáng tạo những kỹ xảo ảo thuật mới lạ để làm cho video của mình trở nên hấp dẫn hơn.
 • Giải trí: Những video ảo thuật của Zach King thường mang tính giải trí cao, khiến người xem thích thú và bất ngờ.

     Điều gì khiến Zach King trở nên nổi tiếng?

Zach King trở nên nổi tiếng nhờ những video ảo thuật công nghệ số sáng tạo và độc đáo của mình. Anh luôn tìm tòi và sáng tạo những kỹ xảo ảo thuật mới lạ để làm cho video của mình trở nên hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, Zach King cũng thường sử dụng các yếu tố hài hước để khiến video của mình trở nên thú vị hơn.

     Zach King đã đạt được những thành công gì?

Zach King là một trong những TikToker thành công nhất thế giới. Anh đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý, bao gồm:

 • Video TikTok có lượt xem cao nhất mọi thời đại: Video “Cup Drop” của anh đã đạt hơn 2,2 tỷ lượt xem.
 • Người có ảnh hưởng nhất trên TikTok: Zach King từng được vinh danh là người có ảnh hưởng nhất trên TikTok năm 2019.
 • Đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn: Zach King là đại sứ thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn, bao gồm Google, Nike và Samsung.

     Zach King có thể tiếp tục thành công trong tương lai?

Zach King là một TikToker tài năng và sáng tạo. Anh luôn tìm tòi và đổi mới để tạo ra những video ảo thuật hấp dẫn hơn. Với những thành tích đã đạt được, Zach King có thể tiếp tục thành công trong tương lai.

Spencer Polanco Knight: @spencerx (150 triệu)

Spencer Polanco Knight là TikToker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 150 triệu lượt theo dõi. Anh chàng sinh năm 1997 tại Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles. Spencer Polanco Knight nổi tiếng với những video hài hước, dí dỏm, thường lấy bối cảnh đời sống thường ngày. Anh chàng cũng thường xuyên tham gia các thử thách TikTok và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ.  

Spencer Polanco Knight là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới. Anh chàng đã tạo ra một cộng đồng người hâm mộ đông đảo và luôn mang đến những nội dung giải trí chất lượng cho khán giả.

Loren Gray: @lorengray (116 triệu)

Loren Gray, nữ tiktoker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 116 triệu lượt theo dõi, là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội. Cô nàng sinh năm 2002 tại Pennsylvania, Mỹ, bắt đầu nổi tiếng trên TikTok từ năm 2016 với những video hát nhép, nhảy múa và hài hước.

Loren Gray nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với lượng người theo dõi tăng chóng mặt. Cô nàng cũng được vinh danh là “Nữ hoàng TikTok” và “Người sáng tạo của năm” tại nhiều giải thưởng lớn.

Ngoài TikTok, Loren Gray còn hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, YouTube và Spotify. Cô nàng cũng đã phát hành một số đĩa đơn và EP, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Loren Gray là một tấm gương sáng cho những người trẻ tuổi trên thế giới. Cô nàng là minh chứng cho thấy rằng bất cứ ai cũng có thể thành công nếu kiên trì và nỗ lực theo đuổi đam mê của mình.

Dixie D’Amelio: @dixiedamelio (150 triệu)

Dixie D’Amelio là một tiktoker người Mỹ, nổi tiếng với những video hài hước và ca hát. Cô là chị gái của Charli D’Amelio, người cũng là một tiktoker nổi tiếng.

Dixie D’Amelio bắt đầu sử dụng TikTok vào tháng 5 năm 2019 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Cô hiện có hơn 150 triệu người theo dõi trên TikTok, là người dùng có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng này.

Các video của Dixie D’Amelio thường xoay quanh cuộc sống hàng ngày của cô, bao gồm những khoảnh khắc hài hước, vui nhộn và cả những khoảnh khắc nghiêm túc. Cô cũng thường đăng tải những video ca hát, cover các bài hát nổi tiếng.

Sự nổi tiếng của Dixie D’Amelio đã giúp cô có được nhiều cơ hội trong lĩnh vực giải trí. Cô đã ký hợp đồng với hãng thu âm Republic Records và phát hành single đầu tay “Be Happy” vào tháng 1 năm 2021. Cô cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và chương trình truyền hình.

Dixie D’Amelio là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. Cô đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới và là một biểu tượng của sự thành công trên mạng xã hội.

Will Smith: @willsmith (100 triệu)

Will Smith là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới với hơn 100 triệu người theo dõi. Anh là một diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim và rapper người Mỹ. Tài khoản TikTok của anh chủ yếu đăng tải các video hài hước, vui nhộn và những khoảnh khắc đời thường của anh. 

Will Smith bắt đầu sử dụng TikTok vào năm 2021 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ tài năng và sự hài hước của mình. Anh thường xuyên đăng tải các video nhảy múa, hát hò, và các video hài hước về cuộc sống của mình. Các video của anh luôn thu hút được hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Vào tháng 7 năm 2023, Will Smith đã trở thành tiktoker đầu tiên đạt 100 triệu người theo dõi. Anh là một trong những tiktoker có sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới và là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Michael Le: @justmaiko (116 triệu)

Justmaiko, tên thật là Maikol Alvarez, là một tiktoker người Mỹ sinh năm 2000. Anh được biết đến với những video nhảy điêu luyện, sáng tạo và hài hước. Tính đến tháng 10 năm 2023, Justmaiko sở hữu hơn 116,4 triệu người theo dõi trên TikTok, trở thành tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. 

Justmaiko bắt đầu sự nghiệp tiktoker của mình vào năm 2019. Anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những video nhảy đầy năng lượng và cá tính. Justmaiko cũng là một người rất sáng tạo và thường xuyên thử nghiệm những phong cách nhảy mới lạ.

Ngoài nhảy, Justmaiko còn tham gia đóng phim và làm người mẫu. Anh đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình của Mỹ. Justmaiko cũng là gương mặt đại diện của một số thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Justmaiko là một trong những tiktoker nổi tiếng nhất thế giới. Anh là một tấm gương cho những người trẻ tuổi đam mê nhảy múa.

Riyaz Aly: @riyaz.14 (44 triệu) – tiktoker nổi tiếng

Riyaz Aly là một tiktoker người Ấn Độ, sinh ngày 14 tháng 1 năm 2005. Anh được biết đến với những video hát nhép môi hài hước và thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok. Tính đến tháng 10 năm 2023, Riyaz Aly có hơn 44 triệu người theo dõi trên TikTok, trở thành tiktoker nổi tiếng nhất thế giới.

Riyaz Aly bắt đầu hoạt động trên TikTok từ năm 2019 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Anh được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai, năng động và khả năng hát nhép hài hước. Các video của Riyaz Aly thường được lồng ghép với những giai điệu nhạc Ấn Độ, mang đến cho người xem cảm giác vui vẻ và thư giãn.tiktoker nổi tiếng

Nhờ sự nổi tiếng trên TikTok, Riyaz Aly đã được mời tham gia đóng MV ca nhạc, quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Anh cũng trở thành một trong những influencer có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

Riyaz Aly là một trong những tiktoker thành công nhất thế giới. Anh là minh chứng cho sức mạnh của mạng xã hội và khả năng biến ước mơ thành hiện thực.

     Trên đây là danh sách Top 10 tiktoker nổi tiếng nhất thế giới tính đến tháng 10 năm 2023. Họ là những người đã và đang tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng người dùng TikTok trên toàn cầu. Những video của họ không chỉ mang lại tiếng cười, niềm vui mà còn truyền tải những thông điệp tích cực đến mọi người.

     TikTok là một nền tảng mạng xã hội đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Với sự xuất hiện của những tiktoker tài năng, TikTok đã trở thành một sân chơi giải trí, kết nối và chia sẻ vô cùng hấp dẫn.