Trở thành thành viên

Nhận những thông tin mới nhất từ Top 10 Vina

― Quảng cáo ―

spot_img

Ford sai gon: Các mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu 2024

Hãy thắt dây an toàn và tham gia cùng với Ford sai gon để khám phá những dòng xe không chỉ hiện đại, tiện...
Trang chủHọc TậpTrung Tâm Anh NgữTop 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại TPHCM

TOP 10 TRUNG TÂM ÔN LUYỆN IELTS

Trong những năm gần đây, chứng chỉ IELTS càng trở nên quan trọng hơn khi mở ra cho các bạn trẻ càng nhiều cơ hội để phát triển cho sự nghiệp của mình trong tương lai. Chính vì vậy, việc lựa chọn trung tâm luyện thi ielts để học tập và luyện đề cho các bạn học sinh, sinh viên đang là nỗi muộn phiền cho các bậc phụ huynh. Hiểu biết được tâm lý đó, chúng tôi đã thực hiện khảo sát và tổng hợp 10 trung tâm IELTS uy tín tại TPHCM để cho các bậc phụ huynh tham khảo.

Những lợi ích tuyệt vời mà chứng chỉ IELTS mang lại: miễn thi tốt nghiệp, đại học hay là tâm vé “thông hành” cho bất cứ ai đang có dự định học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài.

1, British Council

British Council hay Hội Đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục. Bên cạnh việc ôn thi tại chi nhánh của trung tâm luyện thi IELTS British Council, học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu về kỳ thi cũng như được thi thử trước khi thi chính thức.

Ngoài IDP, British Council là một trong hai địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại TP.HCM, Hội Đồng Anh là trung tâm luyện thi ielts uy tín bậc nhất cho đến thời điểm này.

trung-tam-luyen-thi-ielts

2, Hệ thống IELTS Fighter – Trung tâm luyện thi IELTS chuyên nghiệp

Ielts Fighter là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín, đáng tin cậy mà bạn nên theo học. Với hệ thống 60 cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc và kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động. Mỗi năm trung tâm luyện thi IELTS này đào tạo hơn khoảng 30 nghìn học viên tại tất cả các cơ sở.

Ngoài đào tạo trực tiếp tại cơ sở, Ielts Fighter còn hỗ trợ học Online cho các bạn có nhu cầu. Bạn đến với trung tâm sẽ được các bạn tư vấn viên tư vấn kĩ lưỡng về lộ trình học tập cụ thể phù hợp với mỗi người. Các bạn sẽ được test bài kiểm tra đầu vào miễn phí xem bạn có thực sự đạt đủ trình độ để tiếp thu kiến thức về các kỹ năng của IELTS hay chưa.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Không những thế, bạn có thể tham khảo hơn 250 bài giảng trên Website của IELTS Fighter. Lộ trình học tại trung tâm luyện thi IELTS Fighter rất rõ ràng và phân thành nhiều cấp độ theo trình độ của học viên.

Toàn bộ thầy cô giảng dạy tại trung tâm luyện thi IELTS Fighter đều có ít nhất trên 3 năm kinh nghiệm và target 7.0+. Với kinh nghiệm dày dặn và sự hiểu biết với bài thi IELTS, sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu trong bài thi IELTS của mình.

3, The IELTS Workshop

Được thành lập và dẫn dắt bởi người sáng lập là thầy Đặng Trần Tùng 4 lần 9.0 IELTS, THE IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội và TP.HCM.

Cho bạn nào chưa biết về thầy Đặng Trần Tùng. Là thầy giáo 9X với bảng thành tích khủng về IELTS khi chỉ mới 24 tuổi. Thầy Tùng là 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Nhiều người biết tới thầy Tùng qua chương trình IELTS Face-off – một chương trình về IELTS nhằm truyền cảm hứng cho người học tiếng Anh và IELTS do đài VTV7 thực hiện.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Mô hình đào tạo hiện đại, hệ thống khóa học bài bản và phương pháp học sáng tạo, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Đội ngũ giảng viên tại The IELTS Workshop đều có trình độ chuyên môn cao (8.0 IELTS trở lên đối với giảng viên và 7.0 trở lên với trợ giảng các lớp). Trung tâm cũng có thư viện với nhiều đầu sách để học và tham khảo miễn phí.

4, Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Đến với trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) bạn sẽ được học những kiến thức nâng cao từ đội ngũ giảng viên nước ngoài. Họ đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngôn ngữ Anh nói chung cũng như các khóa học về IELTS.

Hiện nay, VUS đã có hơn 20 trung tâm trên toàn quốc.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Khi bạn đăng ký khóa luyện thi IELTS ở VUS, bạn sẽ được làm đề thi thử được cung cấp bởi Hội đồng Khảo thí tiếng Anh của Đại học Cambridge để kiểm tra trình độ Anh ngữ của mình hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ xa của giáo viên để cải thiện chất lượng học của mình. Với những lợi ích được đề cập trên, chắc chắn VUS xứng đáng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS mà bạn nên chọn.

Các lớp học phổ biến tại VUS:

  • Lớp 100% giáo viên nước ngoài
  • Luyện thi IELTS, TOEFL
  • Tiếng anh dành cho người lớn
  • Tiếng anh giao tiếp với 100% giáo viên nước ngoài
  • Anh ngữ tương tác INTERACTIVE ENGLISH
  • Lớp cấp tốc cho người “mất gốc”
  • Anh ngữ giao tiếp ITALK

5, KTDC Group

Đây là một trong những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM với 100% giảng viên là người nước ngoài và có chứng chỉ sư phạm. KTDC là đơn vị duy nhất quy tụ đội ngũ chuyên gia IELTS bản ngữ hàng đầu với các giảng viên là cực giám khảo IELTS do chính Hội Đồng Anh đào tạo nghiệp vụ chấm thi chuyên nghiệp. Chính vì thế, các chuyên gia tại KTDC hiểu rất rõ bản chất kỳ thi IELTS giúp cho các sĩ tử đạt được band điểm mình mong muốn.

Đăng ký học tại đây bạn sẽ nhận được những những ưu đãi dành cho riêng mình như: cố vấn hỗ trợ 1:1 lộ trình học IELTS cho bạn, sửa bài Writing, ứng dụng kỹ năng tư duy phản biện (critical thinking), tham gia cộng đồng (IELTS 8.0) của các cựu học viên.

trung-tam-luyen-thi-ielts

6, Wall Street English

Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street English là hệ thống trung tâm anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập 100% bằng Tiếng Anh. Với mô hình “cộng đồng giao tiếp trực tuyến” mà Wall Street xây dựng, sẽ giúp mở rộng vòng kết nối giữa các học viên với nhau trên toàn cầu. Tạo ra một môi trường học tập, giao lưu và chia sẻ với mọi học viên ở các nước khác nhau.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Đội ngũ giáo viên tâm huyết và được đào tạo nghiệp vụ bài bản với sứ mệnh cung cấp những công cụ hỗ trợ người học IELTS tốt nhất. Phương pháp giảng dạy tại Trung tâm luyện thi IELTS Wall Street tập trung vào ứng dụng thực tế và thực hành đến mức thành thục.

Ngoài ra, Wall Street tập trung mạnh vào hai kỹ năng khó nhất của IELTS: Speaking và Writing. Không chỉ giúp học viên cải thiện band điểm của mình mà còn giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống trong cuộc sống.

7, Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh.

ILA đã giành được nhiều giải thưởng và thành tích cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, chương trình giảng dạy, các khóa học và đóng góp cho cộng đồng Việt Nam cùng nhiều cộng đồng khác.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Trung tâm luyện thi IELTS ILA hướng đến mục tiêu tạo dựng một nền tảng giáo dục bền vững gắn liền với môi trường làm việc hiện đại. Giáo viên của ILA 100% là người bản ngữ, nhiệt tình và có trình độ cao. Giảng dạy tương tác thông qua các hoạt động vui nhộn và thú vị sử dụng chương trình giảng dạy hiện đại.

Các khóa luyện thi các chứng chỉ quốc tế tại ILA được thiết kế chuyên sâu nhằm cung cấp cho học viên kiến thức, kỹ năng toàn diện để đạt dược band điểm như ý.

8, Trung tâm tiếng Anh IDP Việt Nam

Trung tâm luyện thi IELTS IDP Việt Nam là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS để chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ cho việc du học và hành trang cho môi trường đại học quốc tế, kết hợp với các khóa học chuyên biệt.

IDP tự hào là một trong 2 đơn vị có đủ thẩm quyền và tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Trung tâm luyện thi IELTS IDP sẽ định hướng lộ trình học tập rõ ràng,phù hợp với tiêu chuẩn IELTS và liên thông vào các chương trình cao đẳng, đại học của nhiều trường đại học ở Úc và trên thế giới. Ngoài ra, đơn vị cung cấp cho mỗi học viên sự hỗ trợ học tập và các dịch vụ giáo dục toàn diện nhất.

9, Eagle Education

Đội ngũ giảng viên của trung tâm luyện thi IELTS Eagle Education đều đạt IELTS từ 8.5 trở lên và sở hữu nhiều kỹ năng giảng dạy để mang đến phương pháp tốt nhất cho mỗi học viên. Mỗi năm, hơn 700 học viên đạt target 6.5 IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS này.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS thì hãy đến thử với nhà Eagle Education. Phương pháp giảng dạy tại Eagle Education bao gồm: L&A, tư duy ngôn ngữ và phản xạ ngôn ngữ. Toàn bộ kiến thức đều được phân tích từ các cao thủ IELTS và giáo viên nước ngoài nên rất sát với đề thi IELTS.

10, Hệ thống Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES đã hoạt động hơn 10 năm và có hơn 30 trung tâm trải dài từ Bắc vào Nam. Họ cũng là đối tác chính thức của tổ chức IDP của Hội đồng Úc, cấp chứng chỉ IELTS quốc tế.

trung-tam-luyen-thi-ielts

Trung tâm luyện thi IELTS RES còn được nhiều người đánh giá cao bởi có đội ngũ giảng viên nước ngoài đến từ Mỹ, Anh, Úc…và là cử nhân và thạc sĩ về giáo dục tại nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Cornell, Monash, Pennsylvania.

Điểm đặc biệt tại trung tâm luyện thi IELTS RES nằm ở sự kết hợp hài hòa và hiệu quả giữa các chuyên gia luyện thi người Việt và giáo viên bản ngữ. Tùy theo trình độ của mỗi học viên mà trung tâm sẽ đưa ra lộ trình và giáo viên phù hợp để giúp đỡ hiệu quả nhất cho người học.